Năng Đoạn Kim Cương là gì? Và tất cả những gì bạn cần phải biết

Lưu ý: Nội dung bài viết rất đầy đủ và chi tiết trả lời cho câu hỏi Năng Đoạn Kim Cương là gì Nên đây là một bài viết dài

Từ những năm 2011 một luồng trí tuệ cổ xưa tinh khiết như kim cương đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam sau hành trình hàng ngàn năm lưu truyền khắp thế giới. Và tri thức quý giá này đã được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Nhà xuất bản Thái Hà đã mang được bản quyền cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương về với Việt Nam cho người Việt. Và tri thức về cách thức ứng dụng trí tuệ cổ tinh hoa dần dần lan toả trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Vậy Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Sách Năng Đoạn Kim Cương và tác giả Geshe Michael Roach
Năng Đoạn Kim Cương cùng tác Giả Geshe Michael Roach

Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Năng Đoạn Kim Cương là tên tiếng Việt của The Diamond Cutter. Được Geshe Micheal Roach (Geshe: tạm dịch là tiến sĩ Phật học) một người Mỹ sau khi tu học 25 năm tại tu viện Sera Mey – Tây Tạng.

Năm 1981 sau khi giác ngộ những triết lý từ kinh điển Phật Giáo, bài kiểm tra cuối cùng của Geshe Michael Roach là trở về Mỹ kinh doanh thành công và quay trở lại giúp những người tị nạn tại Tây Tạng.

Geshe Michael Roach và câu chuyện Cây bút trong Năng Đoạn Kim Cương
Geshe Michael Roach và câu chuyện Cây bút trong Năng Đoạn Kim Cương

Sau khi trở lại New York, ông đã hỗ trợ và phát triển tập toàn kim cương Andin International với vị trí Phó Chủ Tịch và phát triển tập đoàn Andin International thành tập đoàn kim cương lớn nhất thế giới với doanh số hơn 200 triệu đô la mỗi năm và đã bán cho tập đoàn The Richline Group được sở hữu bởi tỉ phú đầu tư Warren Buffett.

Sau khi đạt học vị Geshe và thành công trong kinh doanh Geshe Michael Roach đã truyền dạy những tri thức từ Phật học, luật nhân quả, cách thức ứng dụng trong cuộc đời thường nhật để giúp học viên thành công viên mãn trong cuộc sống. Rất nhiều quan chức, những nhà lãnh đạo, chính trị gia đã tham dự chương trình được huấn luyện bởi ông và đạt thành công.

Geshe Michael Roach đạt học vị Geshe tại tu viên Sera-mey
Geshe Michael Roach đạt học vị Geshe tại tu viên Sera-mey

Năm 2010 Học viên Năng Đoạn Kim Cương (Diamond Cutter Institute) ra đời, để truyền dạy những tri thức Nhân – Quả ứng dụng trong cuộc sống.

Nguồn gốc cái tên Năng Đoạn Kim Cương.

 

Để hiểu Năng Đoạn Kim Cương là gì chúng ta cần hiểu về ý nghĩa tên gọi trước. Tên gọi Năng Đoạn Kim Cương được dịch giả Trần Tuấn Mẫn (Phó Tổng thư ký tại Học viện Phật Giáo Việt Nam), người dịch cuốn sách The Diamond Cutter từ tiếng Anh sang tiếng Việt và lấy tên là Năng Đoạn Kim Cương. Trước khi được dịch và cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương được xuất bản. Cái tên Năng Đoạn Kim Cương chưa từng được biết đến tại Việt Nam.

Diamond Cutter dịch thô có nghĩa là “Cắt kim cương”, dụng cụ cắt kim cương. Nhưng đã được dịch với cái tên rất đẹp là Năng Đoạn Kim Cương.

Ý nghĩa của cái tên Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Một trong những tính chất của kim cương là cứng. Độ cứng được chứng minh là cứng nhất trong vũ trụ cứng hơn nguyên tố đứng thứ 2 là ruby gấp 3 lần. Và cứng đến nỗi muốn cắt được kim cương người ta phải dùng chính những viên kim cương khác để cắt. Điều này cùng tượng tưng cho một ý nghĩa quan trọng xuyên suốt hệ thống triết lý này.

Mỗi con người giống như một viên kim cương quý giá. Và để cắt gọt viên kim cương quý giá đó trở nên lấp lánh, chỉ có thể dùng chính kim cương để cắt gọt. Hay nói cách khách chỉ bản thân người đó mới có khả năng làm cho mình lấp lánh đẹp đẽ, thành công. Chỉ mình mới tự sửa được mình.

Năng Đoạn Kim Cương là gì?
Cuốn sách The Diamond Cutter (Năng Đoạn Kim Cương) cùng tác giả Geshe Michael Roach

Triết lý cốt lõi

Nhiều người tự hỏi Năng Đoạn Kim Cương là gì, và nó có nguồn gốc từ đâu? Nguồn gốc Năng Đoạn Kim Cương từ một cuốn kinh sách cổ được in ấn từ những năm 868. Ngày nay kinh sách đó vẫn còn được lưu truyền với tên gọi Kinh Kim Cang hay Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. Kinh điển này kể về những lời truyền dạy của Đức Phật hàng ngàn năm trước để giúp cho chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

Geshe Michael Roach sau khi thấm nhuần trí tuệ này và đã ứng dụng thành công trong đời sống thực tế từ đó sự kết hợp giữa trí tuệ cổ xưa và trải niệm trong đời sống hiện đại cho ra đời Năng Đoạn Kim Cương (The Diamond Cutter).

Kinh Kim Cang được in trên giấy từ những năm 868. Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Kinh Kim Cang được in trên giấy từ những năm 868. Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Xuyên suốt hệ thống này từ sách, toạ đàm, đến các chương trình đào tạo chuyên sâu là những bài học sâu sắc về luật Nhân Quả được truyền thừa từ hàng ngàn năm trước.

Tựu chung lại có thể nói ngắn gọn trong 1 câu: “Give what you want – Cho đi điều bạn muốn”. Trong cuộc sống này nếu như bạn mong muốn có được bất kì điều gì thì hãy “Cho đi điều đó trước”

Bằng triết lý đơn giản như vậy Geshe Michael Roach đã dùng để xây dựng nên doanh nghiệp kim cương trị giá hàng trăm triệu đô la và giúp cho những người học trò của mình thành công viên mãn.

Trí tuệ cổ xưa này được thầy chia sẻ trên các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam như, sách Năng Đoạn Kim Cương, sách Quản Lý Nghiệp, sách Luận về tình yêu. Và trong các chương trình toạ đàm, chia sẻ, huấn luyện tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về triết lý cốt lõi.

Video sự Khai sáng – Những nguyên lý cốt lõi trong Năng Đoạn Kim Cương trên TEDx

Sách Năng Đoạn Kim Cương

Cuốn sách tóm tắt về cuộc đời, hành trình và những chia sẻ của Geshe Michael Roach trong suốt hành trình ứng dụng trí tuệ cổ xưa Nhân – Quả trong vận hành kinh doanh Kim Cương, tại tập đoàn Andin International.

Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Cuốn sách dưới dạng một câu chuyện về ngành kinh doanh kim cương, đan xen những đoạn hội thoại giữ Đức Phật và các học trò của người. Kèm theo lời luận giải về ý nghĩa cuộc trò chuyện đó, bài học ứng dụng cho cuộc đời.

Cuốn sách nêu bật lên 3 ý nghĩa của kinh doanh: 1 làm ra tiền, 2 hưởng thụ tiền bạc, 3 biết thế nào là đủ. Đây cũng là 3 phần nội dung trong cuốn sách. Vì được viết dưới dạng kể truyện nên sách dễ đọc, cuốn hút, tuy nhiên hơi khó hiểu với người lần đầu tiếp cận vì nội dung bài học không rõ ràng.

Năng Đoạn Kim Cương là gì mà được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhưng nếu đã hiểu triết lý cốt lõi khi đọc sẽ rất dễ hiểu và áp dụng.

Với người đang kinh doanh, 46 vấn đề thường gặp trong kinh doanh được nêu ra trong sách và cách giải quyết luôn luôn hiệu quả của Năng Đoạn Kim Cương sẽ là kim chỉ nam quan trọng trên hành trình kinh doanh suốt cuộc đời.

Những vấn đề được đề cập đến trong 46 vấn đề kinh doanh bao quát toàn bộ các hoạt động kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp. Như là khó khăn dòng tiền, tài chính, lợi thế cạnh tranh, mô hình vận hành doanh nghiệp.

Sách bạn có thể dễ dàng tìm mua tại nhà sách trên toàn quốc hoặc mua online: tại đây

Đánh giá sách năng đoạn kim cương

Sách Nghiệp Tình Yêu

Tình cảm đôi lứa luôn là đề tài nóng, nhạy cảm cũng như gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống con người. Nghiệp Tình Yêu được viết riêng với 100 câu hỏi dành riêng cho tình yêu đôi lứa, được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

100 câu hỏi Nghiệp Tình Yêu được giải đáp dưới góc nhìn của trí tuệ cổ xưa, thâm thuý, sâu sắc, thấu tình đạt lý. Đặc biệt dễ dàng áp dụng trong đời sống hiện đại.

Những triết lý này không chỉ áp dụng trong tình yêu mà còn hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, kinh doanh và cuộc sống nói chung.

Nếu như bạn thực sự trân trọng tình yêu và muốn tìm kiếm tình yêu đích thực thì nhất định nên đọc cuốn sách này. Nghiệp Tình Yêu chỉ ra 4 giai đoạn trong một mối quan hệ lứa đôi:

Giai đoạn 1 – Tìm Kiếm

Làm cách nào để tìm kiếm được người bạn đời hoàn hảo, hoàn mĩ.

Giai đoạn 2 – Gìn Giữ

Nhiều người đã may mắn tìm kiếm được ý trung nhân hoàn hảo nhưng làm cách nào để giữ được họ, người hoàn mĩ hoàn hảo tại sao lại lựa chọn mình mà không phải ai khác?

Giai đoạn 3 – Chung Sống

Tìm được nhau đã khó để đi cùng nhau đến cuối cuộc đời cùng tri âm tri kỉ, ước mơ này có cách nào đạt được? Theo cách của Luận Về Tình Yêu điều này chắc chắn tồn tại.

Giai đoạn 4 – Cùng Chung Định Hướng

2 người sống bên nhau nhưng mỗi người 1 ý, mỗi người một góc nhìn. Có cách nào để cùng thuận vợ thuận chồng.

Lời giải cho cả 4 giai đoạn đều có trong sách Nghiệp Tình Yêu. Sách viết dưới dạng hỏi đáp với 100 câu hỏi. Dễ đọc, dễ tra cứu và dễ áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Sách có thể đặt mua online tại đây: https://sumenhkimcuong.com/kolbook

Đánh giá sách nghiệp tình yêu

Sách Quản Lý Nghiệp

Đây có lẽ là cuốn sách dễ đọc, dễ áp dụng và đọc nhanh nhất trong 3 cuốn sách của Geshe Michael Roach tại Việt Nam. Cuốn sách ngắn có thể đọc trong 1-2 giờ. Được chia thành 8 chương chính cùng 1 chương mở đầu và 1 chương kết thúc, tổng cộng là 10 chương.

Geshe Michael Roach khuyên rằng nên đọc hết 1 lượt cuốn sách này, làm những bài tập trong cuốn sách, và sau đó mỗi tháng đọc lại ít nhất 1 lần.

Quản lý nghiệp gồm 8 bài học ứng dụng trong kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng để giúp những người doanh nhân có thể đạt được thành công của mình.

Website TriTueCoXua.com cũng được thành lập và vận hành dưới triết lý cổ xưa được hướng dẫn trong cuốn Quản Lý Nghiệp.

8 Chương chính cũng bao gồm 8 bài tập thực hành đơn giản nhưng luôn luôn hiệu quả và thâm sâu. Hãy làm, trải niệm và quan sát điều kì diệu đến với bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được cách mà doanh nghiệp thành công thực sự vận hành. Tại sao có doanh nghiệp thành công, có doanh nghiệp thất bại? Tại sao có doanh nghiệp phát triển một thời gian rồi lại lụi bại? Làm thế nào để thực sự thành công.

Nếu bạn lười đọc sách giống tôi, Quản Lý Nghiệp là lựa chọn tốt để bắt đầu.

Sách bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các nhà sách trên toàn quốc.

Đánh giá sách Quản Lý Nghiệp

Sách Bí Mật Yoga

Cuốn sách mới nhất từ Geshe Michael Roach đã xuất bản tại Việt Nam từ tháng 8/2022

Geshe Michael Roach Không chỉ là bậc thầy trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương mà còn là bậc thầy Yoga, thầy đã dành 3 năm 3 tháng 3 ngày nhập thất không tiếp xúc với ai, chủ đề duy nhất thầy làm việc trong khóa tu cuộc đời này chính là Yoga Sutra, còn được coi là nguồn gốc của mọi Yoga trên thế giới.

Bí Mật Yoga được viết với lời văn tự sự mộc mạc, câu chuyện của một cô gái thông qua Yoga và thay đổi trái tim đã biến đổi cả một vùng đất, tạo nên một trào lưu khai phóng cho cả một quốc gia.

Bí mật Yoga hé lộ những bí mật thậm chí những bậc thầy Yoga cũng có thể chưa biết. Những nguyên nhân khiến cho Yoga hiệu quả với người này còn người kia thì lại không? Những triết lý từ Yoga giúp đạt đến mọi thành công trong cuộc sống.

Thông qua hành trình và lối dẫn dắt của nhân vật chính sẽ giúp chúng ta thực sự khám phá ra không chỉ bản chất thật sự của yoga mà còn là hành tình trái tim tìm đến sự tự do và lòng trắc ẩn thuần khiết.

Nếu bạn muốn thực hành yoga mỗi ngày miễn phí hãy tham gia KI Yoga & Book club

Sách có thể đặt mua online tại đây: https://sumenhkimcuong.com/bmy

Bí mật Yoga – How yoga work reviews

Khóa học Năng Đoạn Kim Cương

Học viện Năng Đoạn Kim Cương (DCIG) là học viện đào tạo Quốc Tế. Mỗi năm đào hơn hơn 35.000 học viên tại hơn 35 thành phố khắp nơi trên thế giới. Với mục đích giúp cho mọi người trên thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương là gì mà xuất hiện trên khắp nơi trên thế giới

Khoá học Năng Đoạn Kim Cương là một chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu gồm 12 cấp độ với 12 chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Mỗi cấp độ giải quyết một trong những vấn đề quan trọng chúng ta thường hay mệt mỏi trong cuộc sống: tiền bạc, mối quan hệ, quản lý doanh nghiệp, nghiện ngập, giận dữ,…


Chương trình Năng Đoạn Kim Cương tại Kualalumpur với hơn 2500 người.

Mỗi chương trình sẽ chia sẻ về 1 chủ đề thường được diễn ra trong 02 ngày từ 8h sáng tới 6h chiều. Được truyền dạy trực tiếp bởi Geshe Michael Roach và đội ngũ giảng viên quốc tế.

Có đến 12 chủ đề với nội dung giải quyết những vấn đề khác nhau nhưng xuyên suốt vẫn là cốt lõi của Nhân – Quả ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống, trong đời thực.

Hiện tại Khoá học Năng Đoạn Kim Cương đã có mặt tại 35 thành phố trên khắp thế giới. Tại Việt Nam bắt đầu chủ đề 1 từ năm 2015, và mỗi năm Geshe Michael Roach sẽ chỉ quay lại 1 lần và dạy 1 chủ đề duy nhất, và không dạy lại những chủ đề đã dạy.

Tôi có thể học online không?

Trước khi đại dịch Covid 19 diễn ra, sau khi Geshe Michael Roach kết thúc chương trình đào tạo hàng năm tại Việt Nam, đội ngũ giảng viên Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp để giảng dạy các chương trình Năng Đoạn Kim Cương sẽ chia sẻ, để nối tiếp dòng chảy này. Những ai đã lỡ không được gặp mặt trực tiếp Geshe Michael Roach (mỗi năm thầy về có 1 lần) thì có thể theo học qua giảng viên chính thức tại Việt Nam.

Sau đại dịch Covid, công tác giảng dạy đã được chuyển sang hình thức học tập Online

Lịch sự kiện tại online: https://sumenhkimcuong.com/lichsukien

12 chủ đề của chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI)

DCI chủ đề 1

Thành công trong tâm trí – Thành công trong đời thực. Đây là cấp độ cơ bản, nếu bạn muốn tiếp cận với triết lý này, đây là cấp độ đầu tiên để tiếp cận. Có thể bỏ qua 3 cuốn sách ở trên nếu đã tham dự chương trình này. Sau khi hoàn thành cấp độ này, bạn có thể đăng ký tham dự bất kỳ chủ đề nào khác từ 2 tới 12 tại chương trình Năng Đoạn Kim Cương diễn ra khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt chủ đề 1 giúp giải quyết vấn đề về tiền bạc, làm cách nào để tự do, thịnh vượng về tài chính với Năng Đoạn Kim Cương. Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu vẫn đang đã phát triển thêm các chương trình Nâng cao dành cho những học viên cấp tiến mong muốn tiến sâu hơn với trí tuệ và kinh doanh thành công.

DCI chủ đề 2

Tài năng – Đam mê – Mục đích sống. Tìm ra mục đích sự bạn tồn tại trên thế giới này.

DCI chủ đề 3

Làm chủ tâm trí để thành công trong công việc và cuộc sống (Cấp độ chuyên sâu về Thiền)

DCI chủ đề 4

ĐỐI TÁC NGHIỆP: Bí mật để tìm kiếm và gìn giữ những mối quan hệ tuyệt vời (Cấp độ chuyên sâu về mối quan hệ gia đình – vợ chồng, bạn đời)

DCI chủ đề 5

12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống (Cấp độ chuyên sâu về mối quan hệ kinh doanh, mối quan hệ xã hội,…)

DCI chủ đề 6

Loại bỏ cơn nghiện và vòng xoáy đi xuống của mình và người thân. (Cấp độ giúp thoát khỏi sự “nghiện ngập”, nghiện công việc, nghiện điện thoại, nghiện mạng xã hội, nghiện giải trí, nghiện đồ ăn, nghiện rượu, nghiện sex,…)

DCI chủ đề 7

Chạm đến thế giới Kim Cương: Học cách chạm đến nguồn gốc của mọi thành công.

DCI chủ đề 8

Automatic Leadership – Nhà lãnh đạo tự động (Đặc biệt cho quản lý, chủ doanh nghiệp, muốn bớt đau đầu thì cần học cấp độ này)

DCI chủ đề 9

Sáng tạo thực sự: Nguyên nhân sâu sắc của sự sáng tạo.

DCI chủ đề 10

Không thể giận giữ: Không bao giờ buồn bực nữa. (Kiểm soát cảm xúc, loại bỏ giận giữ)

DCI chủ đề 11

Quản trị thời gian và làm chủ nghệ thuật đối thoại nội tâm.

DCI chủ đề 12

Nghệ thuật của lòng biết ơn.

Có nên đọc sách hay tham dự khóa học Năng Đoạn Kim Cương?

Theo quan điểm của tác giả, khi bạn đọc bài viết này thì đây là câu hỏi sai, câu hỏi đúng là mua sách ở đâu và khi nào bạn có thể đi học.

Cá nhân tôi khi viết bài này đã tham dự hơn 30 chương trình đào tạo chuyên sâu khác nhau khắp nơi trên thế giới. Và đọc hàng trăm cuốn sách. Năng Đoạn Kim Cương vẫn là chương trình hàng đầu cần tham dự và cuốn sách hàng đầu cần phải đọc ít nhất 1 lần trong đời. Nếu như bạn thực sự khát khao thành công, tự do và hạnh phúc thực sự.

Cách để bắt đầu với năng đoạn kim cương

Để dễ bắt đầu bạn có thể bắt đầu với Cuốn sách Quản Lý Nghiệp, cuốn sách này mỏng dễ đọc và có các bước thực hành cụ thể sau mỗi chương sách.

Nghiệp Tình Yêu cẩm nang 100 câu hỏi giải quyết những vấn đề trong tình yêu bao gồm cả ngoại tình, tình dục, không hợp nhau, tìm kiếm bạn đời,…

Nhiều người hỏi rằng vậy nếu như tôi đã thành công về sự nghiệp tài chính, tôi cần đến tri thức này không. Câu trả lời là: Có!

Vì ngoài tiền và cuộc sống vật chất chúng ta còn có mối quan hệ gia đình, mối quan hệ xã hội, sức khoẻ, sự bình an bên trong. Tri thức đặc biệt này là nguyên lý phổ quát bao trùm những lĩnh vực và khía cạnh khác nhau.

Sách bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại cách hiệu sách trên toàn quốc hoặc mua online: tại đây

Các chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu tại Việt Nam xem ở đây: https://sumenhkimcuong.com/khoahoc/

Khóa học Online từ tác giả Geshe Michael Roach.

Với xu hướng online toàn cầu hóa, Tác giả Geshe Michael Roach cũng cho ra mắt chương trình Success Detective – Chuyển hóa những thách thức thành cơ hội thành công. Đây là chương trình với nội dung cốt lõi là trí tuệ cổ xưa được dẫn dắt một cách dễ hiểu và trực quan. Hiện nay chương trình này đã có phiên bản Tiếng Việt. Xem thêm nội dung chương trình online đặc biệt này tại đây.

Ai có thể giảng dạy khóa học Năng Đoạn Kim Cương?

Khóa học Năng Đoạn Kim Cương là một chương trình có bản quyền trên thế giới cũng như tại Việt Nam nên không phải ai cũng có chứng chỉ và đủ khả năng để giảng dạy chương trình này.

Tuy nhiên nếu như bạn có mong muốn trở thành giảng viên Năng Đoạn Kim Cương thì ai cũng có thể đăng ký tham dự qua trường Đại Học Quản Trị Quốc Tế Sedona.

Để trở thành giảng viên, trước đại dịch Covid bạn cần qua Sedona (Mỹ) tham dự chương trình đào tạo giảng viên trong 14 ngày liên tục cho 1 chủ đề được giảng dạy trong 2-3 ngày. Ví dụ bạn muốn chia sẻ chủ đề 01 bạn cần tham dự chương trình đào tạo giảng viên DCI chủ đề 1 trong 14 ngày.

Cập nhật mới nhất hiện này bạn có thể đăng ký tham dự học qua Online và không cần qua Mỹ học. Và đã có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy liên hệ với tôi nếu bạn thực sự khao khát trở thành giảng viên DCI để lan tỏa trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương đến với phần còn lại của thế giới. (hãy gửi email cho tôi theo địa chỉ email sau nếu bạn quan tâm quochung@dmi.edu.vn)

Đội ngũ giảng viên tại DMI

Dưới đây là hình ảnh đội ngũ giảng viên Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam đồng thời cùng là nhà sáng lập Công ty Sứ Mệnh Kim Cương (DMI). Họ đều đã hoàn thành các chương trình đào tạo giảng viên trực tiếp từ Geshe Michael Roach. Từ bên trái qua (Rio Phùng Quốc Hùng – Lê Thị Diễm Phước – Chủ tịch Nguyễn Cao Hữu Trí – Thái Phương Anh – Lê Thị Ngọc Uyển)
Đội ngũ giảng viên Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam tại công ty Sứ Mệnh Kim Cương

Sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo giảng viên và được trường công nhận, bạn có thể chia sẻ trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương khắp thế giới.

Đơn vị độc quyền tổ chức các sự kiện khoá học Năng Đoạn Kim Cương là DC.I Và Công ty Cổ Phần Sứ Mệnh Kim Cương (DMI). Ngoài 2 đơn vị này và các Diamond X Speakers, những cá nhân và tổ chức khác sử dụng tên thương hiệu Năng Đoạn Kim Cương trong kinh doanh, giảng dạy kiến thức Năng Đoạn Kim Cương đều được coi là vi phạm bản quyền.

Cộng Đồng thực hành Năng Đoạn Kim Cương

Năng Đoạn Kim Cương là trí tuệ cao vời và thâm sâu, giúp đạt đến thành công và hạnh phúc nhưng lại không dễ để có thể thực hành. Chính vì vậy, với những độc giả học viên mới tiếp cận, bạn nên tham dự nhóm sinh hoạt thường xuyên để thực sự đạt được kết quả như ý.

Với hệ thống khóa học Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu tại công ty Sứ Mệnh Kim Cương (DMI) đều có chương trình 90 ngày Coaching để giúp bạn đạt được kết quả từ chương trình. Ngoài ra còn có các nhóm thực hành để mình có thể thực hành triết lý gieo hạt rèn luyện thân-tâm-trí toàn diện như KI Yoga & Book club.

Thông tin về KI Yoga & Book Club tại đây: https://sumenhkimcuong.com/ki

Kết luận:

Hy vọng rằng bài viết này giải đáp được câu hỏi của bạn: Năng đoạn kim cương là gì?

Có thể tóm lược lại về Năng Đoạn Kim Cương như sau:

Nhà sáng lập: Geshe Michael Roach

Nguồn gốc: Triết lý nhân quả ứng dụng trong đời sống hiện đại

Triết lý cốt lõi: “Nhân quả, mong muốn điều gì hãy trao đi trước.”

Tại Việt Nam hiện có 4 đầu sách:

  1. Năng Đoạn Kim Cương (Áp dụng trong kinh doanh và đời sống)
  2. Nghiệp Tình Yêu (Áp dụng trong tình yêu)
  3. Quản Lý Nghiệp (Áp dụng trong kinh doanh, dự án)
  4. Bí Mật Yoga (Áp dụng để có sức khỏe hoàn hảo và cuộc sống hạnh phúc)

Khoá học Năng Đoạn Kim Cương có 12 chủ đề, 1 năm Geshe Michael Roach sẽ dạy thêm 1 chủ đề mới. Các khoá học khác được giảng viên Năng Đoạn Kim Cương giảng dạy. Lịch sự kiện tại đây.

KI Yoga and Book Club nơi thực hành toàn diện Thân-Tâm-Trí mỗi ngày: https://sumenhkimcuong.com/KI

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chờ chút! Đừng ra đi tay trắng!!!!

Nếu bạn muốn nhận 07 bí quyết đã giúp xây dựng công việc kinh doanh tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm thì bấm nút bên dưới để nhận nhé.