"THẮP SÁNG THẾ GIỚI BẰNG YÊU THƯƠNG VÀ TRÍ TUỆ"

Vì sao Sứ Mệnh Kim Cương ra đời?

Chúng tôi may mắn đi trên con đường làm giáo dục, được tiếp cận và thực hành triết lý trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương từ sớm. Chúng tôi biết được để thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp và ứng xử với mọi người. Nhưng chúng ta - những con người khao khát thành công, lại rất ít khi để ý đến những điều quen thuộc này hay mãi theo đuổi những học thuyết cao siêu - nên vô tình thành công đến với chúng ta không như chúng ta hằng mơ ước.

Với vai trò là những người đã ứng dụng thành công triết lý trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương trong cuộc sống của mình và đạt được thành công về tài chính, sức khỏe, mối quan hệ, hạnh phúc, cũng như cống hiến xã hội, chúng tôi thấu hiểu rằng có rất nhiều bỡ ngỡ cho những người lần đầu tiếp cận - bởi chúng ta được lớn lên với nhiều niềm tin sai lệch, nhưng không ai dạy chúng ta cách làm đúng đắn. Chúng ta sẽ phải loay hoay học, vất vả tìm kiếm nên khi một phương pháp nào đó ngoài kia xuất hiện, chúng ta dễ bám lấy nó như một chiếc phao cứu sinh để cảm thấy yên tâm hơn.

Chính vì vậy Sứ Mệnh Kim Cương ra đời với một mong muốn lan tỏa triết lý trí tuệ của Năng Đoạn Kim Cương đến với phần còn lại của thế giới, từ đó xây dựng một cộng đồng yêu thương, trí tuệ, thành công và hạnh phúc.

Năng Đoạn Kim Cương là gì?

Kinh Kim Cương là tên một cuốn kinh in cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây hơn 2500 năm. Dựa trên cuốn kinh này và những trải nghiệm thành công khi giữ vai trò Phó Chủ Tịch tập đoàn Andin International (doanh nghiệp kim cương lớn nhất thế giới với doanh thu trên 250 triệu đô la mỗi năm), Geshe Michael Roach đã viết nên nên cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương.

  • Cuốn sách kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng.
  • Bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau.
  • Cuốn sách hướng dẫn và tạo ra trào lưu kinh doanh mới trên khắp thế giới, dựa trên nền tảng của triết lý nhân quả.

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương được thầy biên soạn với 12+ cấp độ (Diamond Cutter Institute – DCI) đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố với nhiều ngôn ngữ khác nha..

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI SỨ MỆNH KIM CƯƠNG