Sứ Mệnh Kim Cương (DMI) cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc

“Để thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp và ứng xử với mọi người”. Tuy nhiên, không phải ai cũng kiếm tìm được lăng kính phù hợp và dễ rơi vào tình trạng stress kéo dài.

“Thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp ứng xử chân thành với mọi người “. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của thành công theo cách như vây, chúng ta miệt mài đi tìm kiếm thành công và hạnh phúc ở 1 nơi xa lắm mà quên mất rằng nó vốn có sẵn nơi mỗi người…

Triết lý trí tuệ Năng đoạn kim cương – chìa khóa mở cửa kho tàng trí tuệ.

Cuộc sống hiện đại mang lại cho chúng ta có nhiều thứ tiện nghi: mạng xã hội, điện thoại, máy tính, thẻ tín dụng … nhưng cũng chính cuộc sống hiện đại khiến cho con người ngày càng xa nhau, những áp lực về tài chính, về công việc dần bào mòn đi những mối quan hệ xung quanh chúng ta.

Nhiều khoá học về thay đổi tư duy, đối nhân xử thế ra đời, tuy rất giá trị nhưng cũng chưa giải quyết được gốc rễ mọi vấn đề. Điều này thể hiện số người tự tử ngày càng tăng cao, bệnh viện ngày càng quá tải, nhiều gia đình đổ vỡ hôn nhân… Cũng vì thế nhiều người bắt đầu đi tìm kiếm cách để “Chạm tới thành công và hạnh phúc bền vững”.

Từ đó, cộng đồng Năng đoạn kim cương toàn cầu (DCI Global) ra đời. DCIG được sáng lập bởi Geshe Michael Roach – người đã dành 25 năm học tập và ứng dụng thành công trí tuệ cổ xưa. Thầy vẫn đang trên con đường lan tỏa triết này đến nhiều người trên toàn thế giới, giúp mọi người điều chỉnh nhận thức và hành vi của mình từ những việc nhỏ nhất, hướng tới cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc, thành công.

“Nếu bạn yêu thế giới này thì điều duy nhất bạn cần làm đó là trở nên hạnh phúc” – Geshe Michael Roach

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc - Ảnh 1.

Geshe Michael Roach, nhà sáng lập cộng đồng Năng đoạn kim cương toàn cầu

Đến nay, Năng đoạn kim cương toàn cầu đã phát triển tại 26 quốc gia, 35 thành phố tại 5 châu lục lớn: Âu, Á, Mỹ, Mỹ Latinh, Úc. Mỗi năm, có hơn 148 nghìn học viên mới tiếp cận, tìm thấy sự yêu thương, bình an và hạnh phúc.

Tại Việt Nam, triết lý này được lan tỏa thông qua các chương trình đào tạo của DCI Việt Nam và qua cuốn sách “Năng đoạn kim cương” (tác giả Geshe Michael Roach), đây là một trong những tựa sách tài chính kinh doanh được yêu thích nhất và vẫn đang liên tục được tái bản.

Công ty Sứ Mệnh Kim Cương lan toả trí tuệ Năng Đoạn Kim Cương:

Tiếp nối hành trình ấy Công ty cổ phần Sứ Mệnh Kim Cương (DMI) ra đời như một trong những cầu nối của DCI Toàn Cầu tại Việt Nam góp phần lan tỏa nhanh hơn tới những người dân Việt Nam và xa hơn là cả những người dân trên toàn thế giới. DMI được sáng lập bởi Ông Nguyễn Cao Hữu Trí – người đã ứng dụng thành công trí tuệ Năng đoạn kim cương vào trong công việc và cuộc sống. Sau khi đã ứng dụng và trở thành người thành công – hạnh phúc, ông Trí nhận thấy rằng “Với mỗi người biết được triết lý này và thực hành nó thì lại có thêm những con người thành công và hạnh phúc trọn vẹn, xã hội sẽ tốt đẹp hơn”.

Chính vì vậy, ông Trí cùng cộng sự của mình luôn mong muốn lan tỏa tới phần còn lại của thế giới triết lý Năng đoạn kim cương, giúp họ nhận ra và thay đổi cách đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, từ đó xây dựng cộng đồng yêu thương, trí tuệ, thành công và hạnh phúc.

“Để thành công thực chất chỉ là những điều giản dị thường ngày khi chúng ta giao tiếp và ứng xử với mọi người”.

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc - Ảnh 2.

Là người đã ứng dụng thành công triết lý Năng đoạn kim cương, ông Nguyễn Cao Hữu Trí mong muốn lan tỏa kiến thức và xây dựng một cộng đồng hạnh phúc

Sắp tới, hàng tháng DMI sẽ tổ chức các chương trình Diamond Talk lan tỏa triết lý với các chủ đề liên quan tới việc làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống. Từ đó, các học viên biết cách chiến thắng bản thân, đạt mục tiêu tài chính, dung hòa các mối quan hệ xã hội, học cách biết ơn và dần chạm đến thế giới của sự thành công, hạnh phúc, bình an.

Với khát khao mong muốn người Việt Nam được tiếp cận sâu hơn với triết lý này, DMI không chỉ tổ chức những khóa học Năng Đoạn Kim Cương Quốc Tế mà còn hợp tác với giảng viên DCI tại Việt Nam.

Thành viên thuộc đội ngũ DCI Speakers Việt Nam, Bà Thái Phương Anh, CEO Yến Sào Khánh Hòa CARA CEO Phương Anh Beauty Academy “Trí tuệ này đã giúp tôi hiểu được nguyên nhân gốc rễ, từ đó thay đổi cuộc sống, trở nên hạnh phúc hơn, thành công hơn, sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày. Chính vì vậy, tôi muốn đồng hành cùng DMI lan toả kiến thức này đến từng người, từng gia đình với khát vọng đất nước ta trở thành một đất nước hạnh phúc với sự thành công bền vững.

DMI cùng hành trình lan tỏa triết lý trí tuệ chạm tới thành công và hạnh phúc - Ảnh 3.

Các học viên sẽ được tiếp cận với các chủ đề của chương trình cùng những giảng viên quốc tế và Việt Nam

Yêu thương và trí tuệ chính là điều tâm niệm sâu sắc trong mỗi trái tim của những con người DMI. Bằng tình yêu thương và trí tuệ DMI sẽ tiếp tục xây dựng hệ giá trị nhằm đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, lan tỏa tới cộng đồng những triết lý trí tuệ mạnh mẽ hơn nữa để cân bằng thân tâm trí, chạm đến hạnh phúc và thành công thực sự trong cuộc sống.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chờ chút! Đừng ra đi tay trắng!!!!

Nếu bạn muốn nhận 07 bí quyết đã giúp xây dựng công việc kinh doanh tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm thì bấm nút bên dưới để nhận nhé.