Sách “Bí mật yoga” của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt

(Dân trí) – Cuốn sách thứ 4 của Tiến sĩ Geshe Michael Roach đã có mặt tại Việt Nam, với những bí quyết thành công và hạnh phúc, có thể ứng dụng trong đời sống hàng ngày.

Nguồn gốc sách “Bí mật yoga”

Sách Bí mật yoga của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt - 1
“Bí mật yoga” là một phần nội dung được phóng tác từ Yoga Sutra (Ảnh: Sứ Mệnh Kim Cương).

“Bí Mật Yoga” là một phần nội dung được phóng tác từ Yoga Sutra – văn bản trí tuệ cổ xưa được viết cách đây khoảng hơn 1800 năm trước bởi bậc thầy Ấn Độ Patanjali, đã được thu thập và lưu giữ tại Thư viện Di sản châu Á (Asian Legacy Library). Các nội dung trong văn bản Yoga Sutra đã được tác giả Geshe Michael Roach hoàn thành bản dịch từ tiếng Phạn sang tiếng Anh sau hơn 3 năm.

Yoga Sutra là nguồn gốc những lời dạy về Yogađược viết trong 210 câu thơ ngắn, khó hiểu. Nội dung chính trong sách Yoga Sutra bao gồm những trí tuệ cổ xưa vượt thời gian và lưu giữ giá trị đến hiện tại.

Nội dung chính trong sách “Bí mật yoga”

Sách Bí mật yoga của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt - 2
Với 504 trang, “Bí mật yoga” chia sẻ nhiều cách thức đạt đến cuộc sống hạnh phúc và thành công (Ảnh: Sứ Mệnh Kim Cương).

“Thông thường, mọi người nghĩ Yoga giống như một bộ môn tập thể dục, nhưng thật ra, Yoga sâu sắc hơn rất nhiều. Bộ môn này đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm. Từ xa xưa, Yoga là một môn bí truyền chứ không phổ biết rộng rãi như bây giờ”, ông Phùng Quốc Hùng, dịch giả sách chia sẻ.

Sách “Bí mật yoga” được truyền cảm hứng từ văn bản Yoga Sutra, với lời văn tự sự mộc mạc, kể về câu chuyện của một cô gái trẻ Tây Tạng. Thông qua Yoga và những trí tuệ cổ xưa, cô gái đã chuyển hóa những điều chưa hoàn thiện ở thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Cô đã thay đổi cả một vùng đất, tạo ra một trào lưu khai phóng cho cả một quốc gia.

Với 504 trang, “Bí mật yoga” sẽ giúp giải mã tại sao Yoga lại hiệu quả với người này, còn những người khác thì không? Bên cạnh hiểu đơn thuần về Yoga, cuốn sách chia sẻ nhiều cách thức đạt đến cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Những trí tuệ trong Yoga Sutra nói chung hay sách “Bí mật yoga” nói riêng như một “kim chỉ nam”, có thể hướng dẫn con đường để làm chủ tâm trí, duy trì được tâm an khi gặp những điều không mong muốn và hiểu rõ bản chất của thực tại.

Sách Bí mật yoga của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt - 3
“Bí mật yoga” sẽ giúp giải mã tại sao Yoga lại hiệu quả với người này, còn những người khác thì không (Ảnh: Sứ Mệnh Kim Cương).

Tác giả Geshe Michael Roach là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Princeton và là người phương Tây đầu tiên trong lịch sử 600 năm của Tu viện Tây Tạng Sera Mey được cấp bằng Geshe (Tiến sĩ Phật Học). Ông được biết đến với những khóa học trí tuệ và những cuốn sách nổi tiếng – đã từng nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất tại Amazon – chia sẻ về cách ứng dụng những trí tuệ cổ xưa vào đời sống và công việc kinh doanh.

Sau 3 cuốn sách đã xuất bản và được nhiều độc giả trong nước đón nhận như “Năng đoạn kim cương”, “Quản lý nghiệp và nghiệp tình yêu”, “Bí mật yoga” là cuốn sách thứ 4 của tác giả được dịch sang tiếng Việt và xuất bản tại Việt Nam.

Sách Bí mật yoga của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt - 4
“Bí mật yoga” là cuốn sách thứ 4 của tác giả được dịch sang tiếng Việt và xuất bản tại Việt Nam (Ảnh: Sứ Mệnh Kim Cương).

“Sau khi đọc một vài trang đầu của bản thảo, cảm xúc trong tôi như vỡ òa, như vừa tìm thấy được món quà quý giá bị bỏ quên bấy lâu nay”, ông Phùng Quốc Hùng – Dịch giả sách “Bí mật yoga” và cũng là thành viên sáng lập Công ty Sứ Mệnh Kim Cương cho biết.

Với khát khao được chia sẻ những tâm đắc này đến với đông đảo độc giả Việt Nam, ông Hùng đã cùng các cộng sự ngày đêm tỉ mẩn hoàn thành từng trang bản thảo, từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách trân trọng và công phu trong nhiều tháng liền.

Thông qua hành trình của nhân vật chính, tác phẩm sẽ giúp chúng ta khám phá ra bản chất của Yoga và hành trình trái tim tìm đến sự tự do và lòng trắc ẩn thuần khiết.

Sách Bí mật yoga của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt - 5
Ông Trí Nguyễn – Chủ tịch Công ty Sứ Mệnh Kim Cương (Ảnh: Sứ Mệnh Kim Cương).

Với khao khát được lan tỏa những giá trị này đến với ngày càng nhiều người hơn nữa, Công ty Sứ Mệnh Kim Cương đã ra đời với 3 giá trị cốt lõi: Sự chính trực – nền tảng vững chắc trên từng hành động; tình yêu thương – nguồn gốc của mọi giá trị, tạo nên mọi khóa học của công ty; hiệu quả – trí tuệ thành công là trí tuệ tạo nên hiệu quả cho mỗi học viên.

Lựa chọn châm ngôn “Thắp sáng phần còn lại của thế giới bằng yêu thương và trí tuệ”, Công ty Sứ Mệnh Kim Cương mong muốn sẽ đem những giá trị từ các khóa học và các đầu sách của tác giả Geshe Michael Roach. Điều này được xem như là một món quà dành tặng đến người Việt. Vì một cuộc sống trí tuệ, thành công và hạnh phúc hơn.

Sách Bí mật yoga của Geshe Michael Roach ra mắt độc giả Việt - 6

Công ty Sứ Mệnh Kim Cương (DMI)

Hotline: 0939 403 000

Website: https://sumenhkimcuong.com

– Nguồn: báo điện tử dantri.com.vn –

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chờ chút! Đừng ra đi tay trắng!!!!

Nếu bạn muốn nhận 07 bí quyết đã giúp xây dựng công việc kinh doanh tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm thì bấm nút bên dưới để nhận nhé.