Thành công mọi khía cạnh đời sống bằng minh triết đúng đắn

“Làm thế nào để thành công?” là điều mà có lẽ nhiều người đã từng tự hỏi. Nhưng nguồn gốc của sự thành công là gì? Những minh triết đúng đắn sẽ giúp bạn khai mở bí mật thật sự để chạm đến sự Thành công viên mãn trọn vẹn.

Làm thế nào đ có thành công mong mun?

Có bao giờ bạn tự hỏi “Thành công là gì? Và hạnh phúc ở đâu?”

Để đạt được thành công, đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa của thành công, đó không chỉ đơn thuần là một mục tiêu, mà là cả một hành trình, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì từ chính bản thân mình.

Không có một định nghĩa cụ thể nào về thành công, bởi mỗi cá nhân lại có một góc nhìn và định nghĩa khác nhau về thành công. Thành công có thể là sự tự do tài chính, là sống cuộc đời mà nhiều người mơ ước, có một công việc kinh doanh phát triển vượt bậc, có tầm nhìn và tầm ảnh hưởng đến nhiều người,…

Và liệu bạn có tin không? Những điều vừa nhắc đến ở trên chỉ là một phần của thành công. Để đạt được thành công thực sự, bên cạnh các hành động thông thường như đặt ra mục tiêu cụ thể, lập kế hoạch hành động..v..v. Điều quan trọng là chúng ta cần hiểu được nguồn gốc gốc rễ của thành công.

Vì sao cn hiu rõ ngun gc ca thành công?

Việc hiểu rõ nguồn gốc của mọi thành công là vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp bạn xác định rõ mục tiêu và những việc cần làm để đạt được sự thành công thật sự mình mong muốn – một thành công cho ta được cảm xúc viên mãn và trọn vẹn. Khi hiểu rõ gốc rễ của thành công, bạn sẽ tập trung vào những nguyên nhân gốc rễ tạo ra những điều bạn đang nhìn thấy, sẽ làm những điều thực sự có hiệu quả hơn và giảm thiểu rủi ro làm điều vô nghĩa hay lãng phí thời gian và công sức.

Thành công và hạnh phúc vẫn ở quanh chúng ta, ngay bên cạnh chúng ta, sống cùng chúng ta, nâng đỡ chúng ta mỗi ngày. NHƯNG chúng ta không hề biết nó tồn tại, chúng ta không cảm nhận được nó. Và vẫn tìm kiếm thành công ở nơi nào đó xa lắm.

Ngun gc ca thành công là gì?

Luôn có một thực tại song song tồn tại với thực tại mà chúng ta đang sống, thực tại này chính là chìa khóa, cánh cửa đến với mọi thành công trong cuộc đời tôi và cả bạn.

Thực tại thành công đó chính là Thế Giới Kim Cương, người thầy của chúng tôi Geshe Michael Roach nói rằng: “Ch cn 1 ln chm đến thc ti này, cm nhn nó và cuc đi ca bn s hoàn toàn thay đi, thành công ngoài sc tưng tưng.”

Nếu bạn thực sự quan tâm đến thành công của mình thì Thế Giới Kim Cương là điều phải chạm đến 1 lần trong đời.

Bí quyết Chm Vào Thế Gii Kim Cương – Thế Gii Thành Công

Đây là điều mà khóa học “Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu chủ đề 7: Chạm Đến Thế Giới Kim Cương” sẽ giúp bạn có chiếc chìa khoá vạn năng để chạm Đến Nguồn Gốc Của Mọi Thành Công.

Với những kiến thức giá trị từ trí tuệ cổ xưa, được tổng hợp thành 14 Công cụ đã được chứng minh là có hiệu quả, khóa học sẽ mang đến những phương pháp và kiến thức cần thiết để thành công trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống.

Thời gian: 8:00 – 18:00 ngày 17,18 – 24,25/06/2023 – học 4 buổi theo chuẩn toàn cầu.

Người chia sẻ: Tiến sĩ Geshe Michael Roach cùng các giảng viên Năng Đoạn Kim Cương toàn cầu giàu kinh nghiệm và trí tụê.

Hình thức học: Online Zoom (có phiên dịch tiếng Việt Nam).

Link đăng ký: https://sumenhkimcuong.com/dcig7/

Hotline đăng ký: 0939403000

Năng đon kim cương là gì?

Năng đoạn kim cương là khóa học ứng dụng những trí tuệ cổ xưa từ một cuốn kinh sách cổ được in ấn từ những năm 868 và đang được giảng dạy bởi TS.Geshe Michael Roach trên hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Xuyên suốt hệ thống này từ sách đến các chương trình đào tạo chuyên sâu là những bài học sâu sắc về luật nhân quả được truyền thừa từ hàng ngàn năm trước, với giá trị cốt lõi là nếu bạn mong muốn điều gì thì hãy cho đi điều đó trước.

Bằng triết lý đơn giản này, Geshe Michael Roach đã dùng để xây dựng nên doanh nghiệp kim cương trị giá hàng trăm USD và giúp cho những người học trò của mình thành công viên mãn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chờ chút! Đừng ra đi tay trắng!!!!

Nếu bạn muốn nhận 07 bí quyết đã giúp xây dựng công việc kinh doanh tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm thì bấm nút bên dưới để nhận nhé.