Sách “Bí Mật Yoga” của người thầy trí tuệ Geshe Michael Roach

Cuốn sách thứ 4 từ người thầy Trí Tuệ Geshe Michael Roach đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn bằng những những bài học thực tiễn sâu sắc dễ dàng ứng dụng trong đời sống hằng ngày.

I. Nguồn gốc sách Bí Mật Yoga:

Sách “Bí Mật Yoga” của người thầy trí tuệ Geshe Michael Roach ảnh 1

Bí Mật Yoga là 1 phần nội dung được phóng tác từ Yoga Sutra – 1 văn bản trí tuệ cổ xưa được viết cách đây khoảng hơn 1800 năm trước bởi bậc thầy Ấn Độ Patanjali, được thu thập và lưu giữ tại Thư Viện Di Sản Châu Á (Asian Legacy Library). Nội dung trong văn bản Yoga Sutra này đã được tác giả Geshe Michael Roach hoàn thành bản dịch từ tiếng Phạn sang tiếng Anh sau hành trình 3 năm 3 tháng 3 ngày nhập thất tu tập của mình.

Yoga Sutra là nguồn gốc vĩ đại của tất cả những lời dạy về Yoga, được viết trong 210 câu thơ ngắn, rất khó hiểu với những trí tuệ cổ xưa đã được chứng minh là vượt thời gian.

Advertisements
close

“Thông thường mọi người nghĩ Yoga giống như một bộ môn tập thể dục, nhưng thật ra, Yoga còn sâu sắc hơn rất nhiều. Yoga đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm và ngày xưa, Yoga là một môn bí truyền chứ không phổ biến rộng rãi như bây giờ.” – trích lời dịch giả Phùng Quốc Hùng chia sẻ.

II. Nội dung chính trong sách Bí Mật Yoga:

Sách “Bí Mật Yoga” của người thầy trí tuệ Geshe Michael Roach ảnh 2

Sách Bí Mật Yoga được truyền cảm hứng từ văn bản Yoga Sutra này, kể về câu chuyện của 1 cô gái trẻ Tây Tạng đã thông qua Yoga và những trí tuệ cổ xưa để chuyển hóa những điều bê bối mà cô nhìn thấy trong thế giới xung quanh mình trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Với 504 trang, sách Bí Mật Yoga giúp giải mã bí mật tại sao Yoga lại hiệu quả với người này còn những người khác thì không? Không chỉ là cuốn sách giúp hiểu biết đơn thuần về Yoga, mà còn là cách thức đạt đến cuộc sống hạnh phúc và thành công dành cho bất kỳ ai.

Trong cuộc sống với nhiều những phiền nhiễu và áp lực như hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn tìm được hướng đi để thoát khỏi những khổ đau. Và những trí tuệ trong Yoga Sutra nói chung hay sách Bí Mật Yoga nói riêng giống như một kim chỉ nam, hướng dẫn con đường đi đúng đắn để làm chủ được tâm trí, giữ Tâm An khi gặp điều bất như ý và hiểu rõ bản chất thực sự của thực tại.

III. Về tác giả Geshe Michael Roach:

Tác giả Geshe Michael Roach tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Princeton và là người phương Tây đầu tiên trong lịch sử 600 năm của Tu viện Tây Tạng Sera Mey được cấp bằng Geshe, hay Tiến sĩ Phật Học. Ông được biết đến với những khóa học Trí Tuệ và những cuốn sách nổi tiếng – từng nằm trong danh sách những sách bán chạy nhất tại Amazon – chia sẻ về cách ứng dụng những trí tuệ cổ xưa vào đời sống và công việc kinh doanh.

Sau 3 cuốn sách nổi tiếng đã được xuất bản và được nhiều độc giả Việt Nam đón nhận như Năng Đoạn Kim Cương, Quản Lý Nghiệp và Nghiệp Tình Yêu thì Bí Mật Yoga là cuốn sách thứ 4 của tác giả có mặt tại Việt Nam.

Sách “Bí Mật Yoga” của người thầy trí tuệ Geshe Michael Roach ảnh 3
Dịch giả Phùng Quốc Hùng ký tặng sách cho độc giả tại sự kiện ra mắt sách ngày 24/9 vừa qua.

“Chỉ sau khi đọc một vài trang đầu của bản thảo, cảm xúc trong tôi như vỡ oà, như vừa tìm thấy được món quà quý giá bị bỏ quên bấy lâu nay” – trích lời của ông Phùng Quốc Hùng – Dịch Giả sách Bí Mật Yoga và cũng là thành viên sáng lập công ty Sứ Mệnh Kim Cương. Thông qua hành trình của nhân vật chính sẽ giúp chúng ta thực sự khám phá ra không chỉ bản chất thật sự của Yoga mà còn là hành trình trái tim tìm đến sự tự do và lòng trắc ẩn thuần khiết.

IV. Về công ty Sứ Mệnh Kim Cương:

Sau khi ứng dụng những triết lý Trí Tuệ Kim Cương từ người thầy Geshe Michael Roach và đạt được những thành công viên mãn trong cuộc sống, các thành viên sáng lập Công ty Sứ Mệnh Kim Cương càng thấu hiểu rằng có rất nhiều bỡ ngỡ cho những người lần đầu tiếp cận với những Trí Tuệ cổ xưa này. Và càng cảm nhận sâu sắc hơn rằng chúng ta sẽ chưa thể thật sự thành công khi những người xung quanh chưa thành công.

Với lòng trắc ẩn đó, Công ty Sứ Mệnh Kim Cương đã ra đời với sứ mệnh thông qua con đường giáo dục để hiện thực hóa khát khao lan toả những triết lý Trí Tuệ Kim Cương đến phần còn lại của Thế Giới, và từ đó tạo dựng nên một Thế Giới yêu thương, trí tuệ, thành công và hạnh phúc.

Công ty Sứ Mệnh Kim Cương (DMI) – Thắp sáng phần còn lại của thế giới bằng Yêu Thương và Trí Tuệ.

• Hotline: 0939.403.000

(Theo báo điện tử Tiền Phong Online www.tienphong.vn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chờ chút! Đừng ra đi tay trắng!!!!

Nếu bạn muốn nhận 07 bí quyết đã giúp xây dựng công việc kinh doanh tạo ra doanh thu hàng trăm triệu đô la mỗi năm thì bấm nút bên dưới để nhận nhé.