Buổi ra mắt sách Bí Mật Yoga – cuốn sách thứ 4 từ người thầy Trí Tuệ Geshe Michael Roach đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn bằng những những bài học thực tiễn sâu sắc dễ dàng ứng dụng trong đời sống hằng ngày.
 
9h sáng thứ 7 ngày 24/09/2022
🌟 Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, Tp.HCM
🎁 Với nhiều phần quà hấp dẫn từ công ty Sứ Mệnh Kim Cương (DMI) dành tặng cho khách tham dự.
 
Trong cuộc sống với nhiều những phiền nhiễu và áp lực như hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn tìm được hướng đi để thoát khỏi những khổ đau. Và những trí tuệ trong sách Bí Mật Yoga nói riêng giống như một kim chỉ nam, hướng dẫn con đường đi đúng đắn để làm chủ được tâm trí, duy trì được Tâm An khi gặp những điều bất như ý và hiểu rõ bản chất thực sự của thực tại.
 
Với những trí tuệ cổ xưa được viết cách đây khoảng hơn 1800 năm trước đã được tác giả Geshe Michael Roach hoàn thành bản dịch từ tiếng Phạn sang tiếng Anh sau hành trình 3 năm 3 tháng 3 ngày nhập thất tu tập của mình.
 
“Chỉ sau khi đọc một vài trang đầu của bản thảo, cảm xúc trong tôi như vỡ oà, như vừa tìm thấy được món quà quý giá bị bỏ quên bấy lâu nay” – trích lời của ông Phùng Quốc Hùng – Dịch Giả sách Bí Mật Yoga và cũng là thành viên sáng lập công ty Sứ Mệnh Kim Cương.
 
Với 504 trang, sách Bí Mật Yoga giúp giải mã bí mật tại sao Yoga lại hiệu quả với người này còn những người khác thì không? Không chỉ là cuốn sách giúp hiểu biết đơn thuần về Yoga, mà còn là cách thức đạt đến cuộc sống hạnh phúc và thành công dành cho bất kỳ ai.
 
Mời các bạn đăng ký để nhận những phần quà đặc biệt từ Sứ Mệnh Kim Cương tại sự kiện nhé.
+ 1 voucher mua sách Bí Mật Yoga giảm giá 35%
+ 1 voucher tham gia nhóm thực hành “Doanh nhân tử tế – Ứng dụng Nhân quả để thành công toàn diện” trị giá 4.000.000đ
+ Quà tặng thực hành từ Sứ Mệnh Kim Cương.
 

Điền thông tin bên dưới để đăng ký tham dự

Dừng nhận đăng ký khi đã hết chỗ hoặc sau:

Ngày
Giờ
Phút
Giây