Chào mừng bạn đến với KI Club!

Xin chào người Bạn “nhân duyên”!

KI Club rất vui mừng chào đón sự hiện diện của Bạn ở đây, ngay thời khắc này, vì chúng tôi tin chắc rằng, Bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi lan tỏa Trí tuệ Kim Cương đến mọi người.

Với sứ mệnh “mài dũa Tâm sáng như Kim Cương”, chúng tôi, cộng đồng KI Club đang hằng ngày cùng nhau luyện tập, học tập và trau dồi trí tuệ thông qua từng giờ tập Yoga và đọc sách quý báu mỗi sáng.

“Việc gặp gỡ tình cờ với một quyển sách có thể làm thay đổi cuộc đời của một ai đó”, và “Năng Đoạn Kim Cương” thật sự đã và đang làm thay đổi cuộc đời của chúng tôi, những con người khao khát có một trái tim từ bi cùng một trí tuệ cao vời.

Bạn có phải là một fan chân chính của các bộ phim siêu anh hùng không? Bạn có bao giờ mong muốn bản thân mình cũng là một Siêu nhân, Người nhện, Người sắt hay là một Nữ thần chiến binh không? Bạn có tin là mình có thể không?

Bạn ơi! Bạn là một cá thể độc nhất vô nhị tồn tại trên thế giới này, và Bạn có tiềm năng vô hạn để trở thành bất cứ thứ gì mà Bạn mong muốn. Vậy bí mật nằm ở đâu?

Hãy tham gia cùng chúng tôi đọc sách mỗi sáng để khám phá những điều bí mật nằm trong trí tuệ cổ xưa của “Năng Đoạn Kim Cương” nhé!

Mục đích

KI Club ra đời với mong muốn mang những ý dụng của trí tuệ cổ xưa nhân quả, điều mà trước nay luôn là những gì khó hiểu nhất đến với phần còn lại của thế giới. Từ những trí tuệ thâm sâu từ những tác giả vĩ đại trên thế giới. Từ đó góp phần mang lại cuộc sống đủ đầy, thành công, và hạnh phúc cho mỗi thành viên. Với hình thức sinh hoạt online qua Zoom để tạo điều kiện cho người Việt trên khắp các châu lục có thể tham dự dễ dàng.

Phí thành viên: DMI tài trợ 100% trọn đời cho bạn.

Ý nghĩa tên gọi "KI"

KI là viết tắt của Karmic Intelligent tạm dịch: “Trí thông minh nhân quả”, với ý nghĩa mỗi thành viên trong KI Club có thể ứng dụng trí tuệ nhân quả để đạt đến thành công trong cuộc đời.

Những bài học nền tảng QUAN TRỌNG CẦN XEM
trước khi sinh hoạt KI Club
giảng dạy trực tiếp từ Geshe Michael Roach tác giả của Năng Đoạn Kim Cương.

Những Cuốn Sách Đang Đọc

Năng Đoạn Kim Cương – Tác giả: Geshe Michael Roach – Phát hành bởi: Thái Hà Books.

Nghiệp tình yêu – Tác giả: Geshe Michael Roach – Phát hành bởi: Thái Hà Books.

Bạn có thể đặt mua sách Nghiệp Tình Yêu tại Sứ Mệnh Kim Cương

Khung giờ sinh hoạt chung (Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần)

🎄 PHÒNG THIỀN CÀ PHÊ BUỔI TỐI: 21:30 – 22:00
🎄 PHÒNG THIỀN SÂU CÙNG CÁC GIẢNG VIÊN DMI: 22:00 – 22:30

Các nhóm Đọc sách trí tuệ

Hãy chọn tham gia nhóm đọc sách phù hợp với mình để đón nhận những Trí tuệ tuyệt vời này nhé!

Nguyên tắc

  1. Bạn nên vào các nhóm đọc sách của KI Club sớm hơn 5 phút để nhận đầy đủ giá trị của mỗi buổi đọc sách.
  2. KI Club không yêu cầu bạn phải tham dự đều đặn mỗi ngày. Nhưng nếu có thể đều đặn theo lịch sinh hoạt sẽ là điều rất tốt.
  3. Bạn không nhất thiết phải đọc từ đầu đến phần mà nhóm đang đọc hôm nay, vì mỗi ngày là một bài học trí tuệ khác nhau mỗi thành viên có thể nhận được từ những cuốn sách tuyệt vời.
  4. KI Club là nhóm đọc sách, nên các nội dung trao đổi trong nhóm liên quan đến các nội dung từ sách, kinh nghiệm đọc sách, trí tuệ. Các thành viên KHÔNG đăng các nội dung quảng cáo, bán hàng. Các nội dung không phù hợp sẽ được gỡ bỏ, nếu cố tình lặp lại thành viên đó sẽ được mời ra khỏi KI Club.
  5. KI Club là nơi lan tỏa nhưng thông điệp tích cực, và những bài học trí tuệ nên các thành viên cẩn trọng phát ngôn, nội dung chia sẻ. KHÔNG chia sẻ những nội dung bạo lực, tôn giáo, chính trị, những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt. Những thông tin này sẽ bắt buộc gỡ bỏ và thành viên sẽ được mời ra khỏi KI Club.
  6. Nếu bạn cần rời khỏi KI Club hãy rời đi tự nhiên không cần phải thông báo với nhóm, đến với nhau là nhân duyên và rời xa nhau cũng là nhân duyên.

Bằng việc bấm vào nút tham dự BẠN đã đồng ý với những nguyên tắc của KI Club

Chọn nhóm tham dự của bạn bên dưới