WAKE UP TO SUCCESS

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT SẼ KẾT THÚC SAU:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

WAKE UP TO SUCCESS
THỨC DẬY ĐỂ THÀNH CÔNG

Thức dậy sớm hơn để thành công vượt trội

Hệ thống phương pháp giúp bạn bắt đầu một ngày tràn ngập năng lượng, sẵn sàng bứt phá mọi mục tiêu.

Đặt bệ phóng cho cuộc sống thành công của bạn bằng cách dậy sớm để thành công hơn.

Có thêm ít nhất 2 giờ mỗi ngày để chinh phục mọi giấc mơ của bạn.

Gửi tới bạn, Người đang bắt đầu những chuỗi ngày mệt mỏi

Nghe có vẻ quen không? Tôi có tin tốt và tin xấu cho bạn.

Tin xấu là: Đúng là những người có thể dậy sớm và thành công họ biết gì đó mà bạn chưa biết.

Nhưng tin tốt là không có gì ngăn cản bạn sử dụng những phương pháp tương tự hoặc thậm chí tốt hơn đã giúp cho chủ doanh nghiệp, giám đốc, quản lý, nhân viên, học sinh, sinh viên, huấn luyện viên và các chuyên gia thành công nhất trên thế giới.

Tất cả những gì bạn cần là một hệ thống phương pháp đúng đắn. Một khi bạn đã biết phương pháp những người thành công, giàu có sử dụng để tạo ra thành công của họ, bạn có thể thực hành in tiền, giàu có cũng như nâng cao sức khỏe của mình.

Và bây giờ tôi sẽ nói cho bạn biết phương pháp hàng ngàn người trên thế giới đã sử dụng phương pháp này. Đây là một hệ thống phương pháp gồm từng bước một. Đã giúp cho nhiều người kiến tạo cuộc sống thành công của họ. Và sớm thôi bạn sẽ có khả năng nắm bắt nó.

Nhưng trước hết, bạn cần hiểu điều này…

Không quan trọng bạn cố gắng dậy sớm như thế nào, bạn cũng sẽ không thể dậy sớm đều đặn nếu thiếu phương pháp đúng. Bạn đã thử rồi mà, phải không?

Trong cuộc sống hiện nay, “dậy sớm” là một từ mang một ý nghĩa của khó khăn, của cần nhiều nỗ lực, cố gắng.

Cho dù có bao nhiêu chuyên gia, báo chí nói về cách thức để dậy sớm nhưng bạn vẫn không có động lực để làm điều này, cho dù bạn biết rằng nó tốt.

Và, khi bạn biết ai đó mỗi ngày trong suốt nhiều năm dậy lúc 5h sáng, bạn thường nghĩ đến hình ảnh sự nghị lực của họ, khó khăn của họ.

Sau tất cả cho dù có cố gắng như thế nào bạn vẫn nằm ì trên giường cho dù chuông điện thoại đã vang lên hàng tá lần.

Sự thật là, dậy sớm sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nếu như bạn biết phương pháp đúng. Trở thành một cuộc sống mới dễ dàng không cần nỗ lực.

Người khác sẽ nghĩ bạn đã rất nghị lực nhưng thực tế bạn đang dậy sớm một cách dễ dàng.

Thay vì cố gắng nỗ lực dậy sớm hơn, hãy biến việc dậy sớm trở thành tự nhiên, không nỗ lực, không cố gắng. Trở thành một phần con người của bạn.

Bạn có thể học cách thức dậy 5h sáng với cơ thể khỏe mạnh sảng khoái, và cực kỳ dễ dàng.
Đã đến lúc bạn sẵn sàng cho chuỗi ngày thành công.

Hôm nay bạn sẽ được học một hệ thống từng bước từng bước một, giúp bạn có thể đi ngủ từ 12h đêm và thức dậy 5h sáng một cách dễ dàng, đơn giản, sảng khoái.

Thay vì bạn phải vật lộn cả ngày với tâm trạng uể oải, bạn sẽ dành cả ngày tràn ngập năng lượng làm những điều bạn yêu thích, không còn lo lắng sắp xếp tìm thời gian để ngủ gà ngủ vịt khi làm việc.

Nhưng nó đã không xảy ra nếu bạn thực sự nghiêm túc tìm hiểu nguyên nhân, cách thức, giải pháp để có thể ngủ muộn hơn, dậy sớm hơn nhưng vẫn ngập tràn sảng khoái, hứng khởi cho một ngày ý nghĩa.

Thật không may, hầu hết mọi người dành ít hơn 10% nỗ lực của họ cho việc thực dậy đúng cách vào buổi sáng và đó là một trong những lý do phố biến nhất khiến cho cuộc sống của họ thất bại.

Có lẽ bạn đã từng cố gắng cắt giảm thời gian ngủ. Tuy nhiên, có thể vì hai lý do dưới đây, bạn đã bỏ cuộc đúng không?

– Không thể thức dậy sớm, dù cố gắng đến mấy cũng không duy trì được.

– Buồn ngủ trong suốt cả một ngày. Điều này đã khiến cho mọi nỗ lực dậy sớm của bạn trở nên vô nghĩa.

Buổi sáng của bạn chịu trách nhiệm cho kết quả của cả ngày làm việc của bạn. Nếu ngày làm việc của bạn không hiệu quả, tuần làm việc sẽ không hiệu quả, tháng làm việc sẽ không hiệu quả, rồi năm làm việc của bạn không hiệu quả dẫn đến cuộc đời bạn thất bại, nghèo đói và không có gì nổi bật.

Vậy thì chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lật ngược tình thế và thực sự đầu tư cho buổi sáng của bạn, dành thời gian nghiêm túc tìm hiểu và áp dụng cách thức những tỉ phú thành công hàng đầu thế giới làm cho buổi sáng của họ. Và bắt đầu ứng dụng ngay những điều đó cho ngày mai của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Một số người sau khi đọc điều này có thể nghĩ rằng thật là đau đớn khi phải từ bỏ chiếc giường ấm áp, chuỗi ngày ngủ nướng. Nếu bạn dành ít hơn 10% nỗ lực cho việc dậy buổi sáng thì lý do có thể là: Bạn sợ phải đối mặt với sự khó chịu khi nghĩ rằng phải thức dậy sớm hơn. Tâm trí bạn gào thét “đang buồn ngủ lắm” ngủ thêm 1 chút nữa đi, chỉ 5 phút thôi. Ý chí yếu đuối nói bạn cần phải thức dậy bắt đầu 1 ngày thật năng lượng để tương lai giàu có hơn, thành công hơn. Kết quả là bạn vẫn đang nằm đó. Và hơn hết bạn không thích sự khó chịu này.

Và đó chính là lý do hệ thống này, giúp bạn trở nên mạnh mẽ. Nó dạy cho bạn cách để vượt qua bản thân một cách dễ dàng, không còn nằm ườn trên giường ngủ thêm 1 chút để rồi gánh chịu cả một ngày thất bại.

Làm cách nào có thể dậy sớm 5h tràn đầy năng lượng? Nó thực sự rất đơn giản. Khi bạn hiểu về nguyên lý của giấc ngủ, cách cơ thể phục hồi của cơ thể việc thức dậy buổi sáng sẽ trở nên dễ dàng. Bạn không còn phải vật lộn với chính mình hoặc đấu tranh với cơn buồn ngủ nữa.

Tôi sẽ giải thích với bạn về tất cả những điều này dưới đây. Nhưng trước tiên cho tôi chút thời gian giới thiệu về bản thân mình.

Phùng Quốc Hùng – Tác Giả Của Wake Up To Success

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để thức dậy và thành công vượt trội.

Xin chào bạn, Tôi là Phùng Quốc Hùng – CEO & Founder Khởi Nguyên Media.

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt tôi thiết kế dành riêng cho những cá nhân khao khát thành công bứt phá trong cuộc sống. Với mong muốn xây dựng một cuộc sống mới vượt trội cho chính mình nhưng không cần phải đánh đổi những giá trị hiện tại.

Tôi đã dậy từ 5h trong một thời gian dài và sống một cuộc đời hoàn toàn vượt trội.

Bạn hãy thử hình dung như thế này, chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn có thêm 2-3h mỗi ngày. Tương đương với 20h mỗi tuần. và 30 ngày mỗi năm.

Thời gian đó đủ để bạn xây dựng nguồn thu nhập thụ động mới. Với tôi đó là đầu chứng khoán Mỹ, là xây dựng hệ thống marketing, là coaching, là tư vấn phát triển cá nhân. Và khoảng thời gian có thêm này không làm xáo trộn cuộc sống thường ngày của tôi.

Thời gian đó đủ để bạn nâng cao chất lượng sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn. Hằng ngày tôi dành tối thiểu 15 phút cho thiền định, đồng thời là yoga, tập thể dục. 2-3h là quá thừa với bạn nhưng hoạt động thể chất là một phần không thể thiếu.

“Learn More Earn More” với 2-3h có thêm mỗi ngày đủ để bạn đọc hàng chục trang sách và kết thúc 1 cuốn sách chỉ trong 1 tuần cho dù bạn là người có tốc độ đọc chậm. Như vậy 1 năm bạn đọc hơn 50 cuốn sách. Và đây chính là đòn bẩy giúp gia tăng thu nhập và sự tự do cho chính bạn.

2-3h có thêm mỗi ngày đủ để bạn học và làm chủ một kỹ năng mới chỉ trong 1 tuần. Mà không phải hy sinh điều gì. Nếu có cơ hội đi xa hơn tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 1 bí mật để làm chủ bất kỳ một kỳ năng nào chỉ trong 20h.

Cho dù bạn lựa chọn sử dụng 2-3h có thêm mỗi ngày bằng cách áp dụng chương trình đào tạo toàn diện này như thế nào chăng nữa. Cuộc đời bạn cũng đã bước sang một trang mới hoàn toàn khác biệt.

"Cách chính xác nhất để dự đoán tương lai là hãy tạo ra chúng."

Đây là những gì học viên của tôi nói về chương trình này

"Tôi muốn cuộc sống tốt hơn nhưng giấc ngủ buổi sáng cứ kéo tôi lại. Tôi bắt đầu một ngày dài bằng buổi sáng mệt mỏi, và kết quả là trong nhiều tháng liền công việc của tôi vẫn dẫm chân tại chỗ cho đến khi tôi học chương trình này. Cuộc sống của tôi đã bắt đầu sang trang mới."

"Là một marketer tôi thường gặp khó khăn khi tập trung làm việc. Nhưng việc có thể thức dậy 5h sáng mỗi ngày một cách sảng khoái khiến cho hiệu quả công việc của tôi được nâng lên nhiều lần trong khi thời gian làm việc ít hơn một nửa. Chỉ 2h làm việc sáng sớm đã giúp tôi giải quyết hết khối lượng công việc cho cả ngày. Thời gian còn lại tôi được tự do làm việc tôi yêu thích."

"Công việc văn phòng của tôi gồm nhiều việc phải xử lý giao dịch. Cả ngày tôi làm việc tại văn phòng chỉ giải quyết được một vài công việc vì khách hàng thường xuyên liên lạc với tôi, và tôi cần phải giải quyết. Công việc bị ngắt quãng liên tục và kết quả là cuối này tôi vẫn còn dồn đống cống việc. Với 2h làm việc buổi sáng tôi dễ dàng kết thúc toàn bộ sổ sách giấy tờ với sự tập trung cao độ."

"Tôi đam mê chứng khoán nhưng công việc hàng ngày không cho phép tôi có thời gian học tập và nghiên cứu đầu tư. Nhưng với phương pháp của Thức Dậy Để Thành Công, tôi có dư thời gian để kiểm tra các chỉ số chứng khoán trước khi giao dịch. Lợi nhuận năm vừa rồi của tôi đã tăng trưởng hơn 50%. Cám ơn anh Hùng đã giúp tôi có cuộc sống mà tôi mơ ước. Công việc đi làm hành chính giờ đây chỉ là một niềm vui thay vì áp lực vì kiếm tiền như trước."

"Tôi nhận ra rằng tập thể dục buổi sáng là một việc rất quan trọng cho sức khoẻ nhưng tôi không đủ động lực để có thể thức dậy, cơn buồn ngủ cứ vây lấy tôi. Và kết quả là đã nhiều năm có dự định thức dậy để tập thể dục nhưng tôi vẫn liên tục thất bại cho đến khi biết phương pháp của Thức Dậy Để Thành Công. Thức dậy buổi sáng đã trở thành một sự thích thú, sáng khoải. Tôi đang dần có được thân hình mà tôi mơ ước."

Thức Dậy Để Thành Công
Thức dậy sớm hơn sẽ thay đổi cuộc sống thành công của bạn mãi mãi

Chương trình đặc biệt này không chỉ dạy bạn cách thức dậy sớm hơn vào buổi sáng mà theo nghĩa đen sẽ hoàn toàn thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn. Thành Công Hơn, Hạnh Phúc Hơn, Đặc Biệt Cuộc Sống thực sự trở nên có ý nghĩa

Cho dù bạn đã quen với việc dậy sớm buổi sáng hay bạn mới có ý tưởng bắt đầu với việc này, thì đây cũng là chương trình toàn diện và duy nhất chứa đầy đủ thông tin giúp bạn tăng tốc thành công trong cuộc sống của chính bạn.

Khi bạn đăng ký chương trình Thức Dậy Để Thành Công bạn sẽ học được...

Hệ thống hoàn hảo này có thể được áp dụng cho bất kỳ ai và được sử dụng nhiều lần trong suốt cuộc đời họ.

Đây là những nguyên tắc được thử nghiệm theo thời gian, tôi đã sử dụng để tạo ra thành công trong cuộc sống của chính mình và đã thấy nhiều học viên áp dụng thành công tạo ra đột phá trong cuộc đời chỉ bằng việc ngủ ít hơn dậy sớm hơn.

Doanh nhân nói gì về tôi?

“A diligent learner and always practice what he learned. He’s awesome! A man with a big heart and big dream!”

“Một người học siêng năng và luôn luôn thực hành những gì anh đã học được. Anh ấy là người tuyệt vời! Một người đàn ông với một trái tim lớn và ước mơ lớn!”
Master Chuan
Bậc thầy Phong Thuỷ
người Singapore
“Hùng là một người em của tôi có tư duy chiến lược rất mạnh, em có cái nhìn chiều sâu về công việc và tư duy hệ thống hoàn hảo. Em luôn đưa ra cho tôi những lời góp ý chân thành, sâu sắc giúp tôi hoàn thiện hệ thống kinh doanh của mình. Nếu bạn hỏi tôi về Phùng Quốc Hùng, tôi sẽ nói với bạn rằng, chàng trai đó: ” Ham Học – Hăng Hái – Hào Hiệp.”
Nguyễn Quang Khải
CEO & Founder 168edu
“Hùng là thanh niên nhạy bén, thanh niên thế hệ mới có tư duy của một ông chủ với cách làm kinh doanh và phong cách sống hiện đại, người duy nhất tôi tin tưởng làm cố vấn makerting chiến lược online cho thương hiệu của tôi.”
Đỗ Trịnh Hoài Nam
Nhà thiết kế áo dài
cho chủ tịch quốc hội.
“Hùng là một chàng trai thông minh, tư duy sắc sảo, suy nghĩ tích cực, tiến bộ và hành động mạnh mẽ. Bằng những chiến lược marketing hiệu quả Hùng đã giúp tôi đột phá kết quả kinh doanh của mình.”
Phạm Quang Hưng
Bậc thầy ngôn ngữ.
Tác giả cuốn sách
5 bước để nói một ngoại ngữ
“Hùng là con người có ý trí, sẵn sàng hành động, người bạn người em ưu tú, suất sắc, đa tài tôi hoàn toàn tin tưởng ở em ấy.”
Nguyễn Hoàng Vũ
Đạo diễn phim
Chuyên Gia Đào tạo Video Marketing
“Hùng là người em trai tuyệt vời, đầy lòng trắc ẩn, sống tình cảm và nhạy cảm. Tư duy nhạy bén và sắc sảo. Cực kỳ xuất sắc trong lĩnh vực marketing và tâm linh. Rất trách nhiệm trong công việc, tận tình giúp đỡ và hỗ trợ đồng đội. Tôi tin và cùng đồng hành với em tới tương lai”
Văn Tuấn Anh
Chủ tịch hội đồng quản trị
công ty Gas City – Petro VietNam

Bạn sẽ nhận được gì khi tham đặt hàng chương trình Thức Dậy Để Thành Công hôm nay

Dưới đây là điểm qua những nội dung nổi bật trong 37 bài học

Phần 1: Bắt đầu cuộc sống mới

Phần 2: Kỹ thuật ngủ nhanh - Thức dậy nhanh

Phần 3: Giấc ngủ chất lượng phục hồi triệt để cơ thể và não bộ

Phần 4: Tràn đầy năng lượng và tỉnh táo suốt cả ngày dài

Phần 5: Biến giấc ngủ ngắn 5 tiếng và dậy 5h sáng trở thành thói quen sống

Đặt Hàng Ngay để giữ mức ưu đãi đặc biệt - Giảm 70% khi mua toàn bộ chương trình.

Tôi đã cho bạn thông tin về những gì bạn sẽ nhận được trong chương trình này. Thực tế rằng, nếu chương trình này được tổ chức trực tiếp phí tham dự sẽ là 4.000.000 đồng cho một chương trình 2 ngày.

Vì bạn có thể mua chương trình này online, nên tôi không phải trả chi phí liên quan đến tổ chức sự kiện, thuê hội trường. Và, phiên bản trực tuyến của chương trình này tôi bán nó với mức học phí khiêm tốn 1.997.000 đồng.

Nhưng bạn sẽ không phải trả 1.997.000 đồng ngay hôm nay. Trên thực tế tôi thậm chí sẽ không tính phí 900.000 đồng mức phí chỉ bằng 1 nửa giá thực tế. Chỉ trong vài ngày tới chúng tôi đã giảm giá hơn nữa, giảm 70% so với giá thông thường.

Đúng rồi. Chỉ trong một thời gian ngắn giá chương trình này sẽ trở lại 1.997.000 ngay sau khi chúng tôi kết thúc thử ngiệm Marketing. Ngay bây giờ bạn có thể sở hữu một hệ thống đã bứt phá cuộc đời của hàng trăm người với chỉ 497.000đ

Tại sao tôi lại cung cấp mức giá thấp vô lý này ngày hôm nay? Nó rất đơn giản. Tôi biết có vô số những cá nhân thành công ngoài kia đã hưởng lợi từ chương trình đặc biệt này, và tôi muốn khuyến khích những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết và những người cam kết bứt phá cuộc sống của họ.

Đó là cách nhỏ của tôi để tưởng thưởng cho những học viên của tôi, người đang nghiêm túc trong việc tạo ra sự giàu có hơn cho chính mình và thế giới này. Ngay sau khi ưu đãi đặc biệt này hết hạn. Chương trình sẽ quay trở lại với chi phí thông thường là 1.997.000 đồng. Vì vậy đừng chờ đợi, hãy đặt hàng ngay để giữ cho mình mức giá ưu đãi đặc biệt 497.000 đồng.

Nếu bạn không chắc chắc về chương trình này? Hãy dùng thử trong 30 ngày không rủi ro

Chúng tôi biết rằng có thể rất bạn căng thẳng khi đầu tư vào một chương trình mới, chương trình sẽ bứt phá cuộc sống thành công của bạn. 

Điều gì xảy ra nếu chương trình không giúp bạn dậy sớm hơn tràn đầy năng lượng? Điều gì nếu đây chỉ là những thông tin bạn đã biết? Hoặc nếu bạn thử mọi thứ được đưa ra trong chương trình và nó không hiệu quả thì sao?

Tôi tự tin rằng chương trình này là một điều mới mẻ với tất cả mọi người – bất kể bạn đang là nhân viên văn phòng, sinh viên, bà nội trợ, người thất nghiệp, hay là bất kì ai chăng nữa. Nhưng nếu bạn không chắc chắn, đừng lo lắng.

Tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn chấp nhận rủi ro, chúng tôi sẽ nhận rủi ro này. Đó là lý do tại sao tôi cam kết hoàn tiền trong 30 ngày cực kỳ dễ dàng. 

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với chương trình, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hoàn tiền nhanh chóng và lịch sự.

(Tôi đã chia sẻ kiến thức này với trăm người trước đó và tôi đã thấy kết quả khi nó thay đổi cuộc sống của họ. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn sẽ thích những gì nhận được sau khi đăng ký chương trình, vì chúng tôi đã thấy hàng trăm học viên sử dụng những nguyên tắc này để đạt được thành công thực sự, lâu dài.)

Bấm NGAY vào nút "Tham Gia Ngay" bên dưới để tham gia chương trình
Wake Up To Success -Thức Dậy Để Thành Công

Wake Up To Success - Thức Dậy Để Thành Công

1.997.000đ

497.000đ

Những gì sẽ diễn ra sau khi đăng ký thành công

1. Nhấp vào nút Tham Gia Ngay ở trên và bạn sẽ được đưa đến trang Thanh toán an toàn.

2. Hoàn tất đơn đặt hàng của bạn và bạn sẽ nhận được email có tên đăng nhập và mật khẩu.

3. Truy cập HocVien.CungThanhCong.vn để có quyền truy cập vào chương trình Thức Dậy Để Thành Công

4. Bạn sẽ nhận được toàn bộ 6 Mô-đun từ chương trình.

Nhưng trước khi bạn quyết định thì Một lời cảnh báo!

Tôi biết rằng 497.000đ có thể là nhiều tiền. Đặc biệt là nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc công việc của bạn đang không ở gần mức bạn muốn.

Nhưng khi nói đến thành công, bạn sẵn sàng trả cho thành công vượt trội của mình giá bao nhiêu?

Bạn có thể dành nhiều năm tự mày mò thử nghiệm để tìm được những công thức này, cố gắng nâng cao giấc ngủ hiệu quả thông qua thử và sai. 

Loay hoay, mệt mỏi, vật vã tìm các thức để nâng cao chất lượng giấc ngủ với mục đích nâng cao cuộc sống. Và cuối cùng? Bạn có thể có được cuộc sống bạn hằng mong muốn. Hoặc nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ đấu tranh và mắc kẹt mãi mãi.

Hoặc có một cách đơn giản. Bạn có thể tìm thấy ai đó đã thành công. Một người nào đó đã có cuộc sống mơ ước bằng cách sử dụng các kỹ thuật và hệ thống được kiểmchứng qua thời gian. Và bạn có thể tìm hiểu làm thế nào họ có được ngày hôm nay.

Người ta nói thời gian là tiền. Và đúng là thời gian là hàng hóa quý giá nhất. Tại sao bạn lại muốn chấp nhận rủi ro cao đánh đổi hàng năm trời? Trong khi chỉ cần theo bước chân của một người nào đó đã ở vị trí mà bạn muốn ở để loại bỏ rủi ro, sự thất vọng và hầu hết tất cả các thời gian lãng phí!

Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm thành công từ giấc ngủ chất lượng – mà không mất nhiều năm cố gắng phát triển theo cách riêng của mình – thì WAKE UP TO SUCCESS là chương trình dành riêng cho bạn.

Bạn vẫn còn câu hỏi?

Những nghiên cứu đó đã từ hàng chục năm trước và chưa được thông báo cập nhật mới. Các nhà thần kinh học và khoa học giấc ngủ đã chứng mình rằng, sự thoả mãn của giấc ngủ quyết định bởi 2 yếu tố. Thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ.

Chính vì thế khi giảm thời gian ngủ chỉ cần nâng cao chất lượng giấc ngủ đúng cách vẫn đảm bảo sức khoẻ thể chất, thậm chí còn nâng cao lên mức tốt hơn.

Trên 90% người trưởng thành có thể ngủ 5h/ngày mà hoàn toàn có sức khoẻ tốt đa.

 

Chương trình Wake Up To Success áp dụng chương trình hoàn phí 100% trong vòng 30 ngày.

Dành 30 ngày để nghe chương trình, trải nghiệm nó, trải qua tất cả mọi thứ và nếu bạn không hoàn toàn bị cuốn theo những gì bạn học, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn từng đồng, không có câu hỏi nào.

Chúng tôi thực sự muốn tránh mọi rủi ro khỏi bạn và khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể. Bạn cũng có thể chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi bằng cách  gửi email cho chúng tôi tại cungthanhcong.vn@gmail.com

Bấm đây để bắt đầu ngay

Không … và đây là lý do tại sao: Học viên của chúng tôi đạt được kết quả lớn hơn khi chương trình được học theo trình tự.

Khóa học được thiết lập để bạn nhận được quyền truy cập vào một phần mới mới mỗi ngày. Bằng cách này bạn có thể hấp thu và tập trung vào một nội dung tại một thời điểm.

Nhưng đừng lo lắng – Nếu bạn muốn học với tốc độ nhanh hơn và muốn truy cập mọi thứ ngay lập tức, chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi mở khóa các phần còn lại cho bạn.

Nhấn vào đây để bắt đầu bây giờ

Bấm NGAY vào nút "Tham Gia Ngay" bên dưới để
tham gia chương trình Thức Dậy Để Thành Công

Wake Up To Success - Thức Dậy Để Thành Công

1.997.000đ

497.000đ

Những gì sẽ diễn ra sau khi đăng ký thành công

1. Nhấp vào nút Tham Gia Ngay ở trên và bạn sẽ được đưa đến trang Thanh toán an toàn.

2. Hoàn tất đơn đặt hàng của bạn và bạn sẽ nhận được email có tên đăng nhập và mật khẩu.

3. Truy cập HocVien.CungThanhCong.vn để có quyền truy cập vào chương trình Thức Dậy Để Thành Công

4. Bạn sẽ nhận được toàn bộ 6 Mô-đun từ chương trình.

Hà Nội: 21D – A10 – Nam Trung Yên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0931591000

Email: cungthanhcong.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/cungthanhcong.vn/

 This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2020- All Rights Reserved – cungthanhcong.vn

Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.