Sở Hữu Bộ Sách “Trí Tuệ Năng Đoạn Kim Cương” gồm 05 cuốn – Bí mật, giải pháp cho mọi vấn đề trong cuộc sống của chính bạn. Ngay cả khi bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Nhận nó Ngay Bây Giờ!

Bộ Sách “Trí Tuệ Năng Đoạn Kim Cương” gồm 05 cuốn (Chỉ còn 697K đồng duy nhất ngay lúc này)

QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN: Tham dự nhóm đọc sách để thấu hiểu nội dung Online và Offline trên toàn quốc.

Đây là những gì bạn sẽ nhận được: trọn bộ 05 cuốn sách trí tuệ hàng đầu thế giới từ Geshe Micheal Roach:

Năng Đoạn Kim Cương: Top cuốn sách bán chạy của New York time. Đã được xuất bản trên 25 quốc gia với 20 ngôn ngữ.

Cuốn sách chứa đựng bí mật giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt đến doanh số 250 triệu đô la và tăng trưởng gấp đôi liên tục trong 18 năm liên tiếp, trở thành doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại New York.

Chứa đựng 46 vấn đề thường gặp trong kinh doanh và giải pháp triệt để từ trí tuệ cổ xưa. Cảm nang nằm lòng của doanh nhân khao khát thành công.

Nghiệp tình yêu: 100 câu hỏi về mọi vấn đề trong tình yêu. Bao gồm cả các vấn đề vướng mắc trong tình cảm, tình yêu, tình dục, tài chính, có con, phá thai,… dưới góc nhìn trí tuệ từ trí tuệ cổ xưa, giúp bạn đạt đến sự hoàn hảo trong mối quan hệ.

Quản lý nghiệp: 8 bài học thực tiễn giúp quản lý doanh nghiệp, công việc kinhh doanh của bạn, công thức đã được chứng minh hiệu quả với hàng triệu học viên trên thế giới.

Bí mật yoga – How Yoga Works: Chiếc chìa khóa mở ra thành công toàn diện trong kinh doanh, mối quan hệ, sự nghiệp bằng cách hiểu nguyên lý vận hành thực sự của Yoga. Tại sao có người hứng thú với Yoga, người không? tại sao Yoga hiệu quả với người này mà không hiệu quả với người kia? Yoga có thể giúp chúng ta thành công không?

Tất cả sẽ được trả lời bằng lối viết truyện dưới dạng tiểu thuyết về cuộc đời lưu lạc của một cô gái Tây Tạng tại Ấn Độ.

Tất cả các loại nghiệp: Từ điển tra cứu về những nguyên ngân và kết quả để đạt được tất cả những điều chúng ta mong muốn trong đời.

Bạn sẽ nhận được TẤT CẢ ưu đãi này,

Một Lần Duy Nhất

CHỈ 697K ĐỒNG

Nhưng bạn phải hành động NGAY BÂY GIỜ!
Không phải ngày mai...

Không phải tuần tới

Nếu bạn rời khỏi trang này, ưu đãi sẽ biến mất