Chương trình gieo hạt đặc biệt chỉ dành riêng cho những người được chọn.

Nếu như bạn nhận được thông điệp đặc biệt này chứng tỏ bạn nhận được sự tin tưởng đặc biệt từ đội ngũ sáng lập của Sứ Mệnh Kim Cương (DMI).

Với sứ mệnh “Thắp sáng phần còn lại của thế giới bằng yêu thương và trí tuệ” một mình chúng tôi không thể làm nên điều kỳ diệu, chính vì vậy chúng tôi cần sự hỗ trợ từ bạn. Và bạn cũng sẽ nhận được những giá trị đặc biệt không thể tìm thấy ở đâu khác giúp cho hành trình phát triển thành công và hạnh phúc của mình trở nên đột phá.

Đó là chúng lý do chúng tôi xây dựng chương trình đặc biệt này.

Đây là chương trình đặc biệt bí mật với những hạt giống đặc biệt chỉ dành cho những người được chọn. Nên bạn cần biết những nguyên tắc sau trước khi quyết định tham dự nhóm.

  1. Bạn đang KHÔNG là thành viên chính thức đang thuộc tổ chức hay hội nhóm là đối tác của DCIG toàn cầu. Mà phía họ giới hạn thành viên không được phép trở thành tình nguyện viên, thành viên quan trọng của tổ chức khác.
  2. Bạn đồng ý giữ những thông tin này là bí mật giữa bạn và Sứ Mệnh Kim Cương.
  3. Khi bấm nút bên dưới bạn sẽ cần nhập đúng số điện thoại thường xuyên liên hệ của bạn để chúng tôi có thể duyệt bạn vào nhóm. (chỉ thành viên được chọn mới được duyệt)
  4. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ sáng lập của Sứ Mệnh Kim Cương và các chuyên gia hàng đầu từ các lĩnh vực khác nhau với mục tiêu cuối cùng gieo những hạt giống trí tuệ đặc biệt để “Thắp sáng phần còn lại của thế giới bằng yêu thương và trí tuệ”.
  5. Phí tham dự: DMI tài trợ 100% các chí phí liên quan đến chương trình này. Không yêu cầu đóng bất kỳ chi phí nào liên quan đến chương trình.
  6. Số lượng người được chọn hiện tại rất giới hạn, không dành cho tất cả mọi người.
  7. Không yêu cầu bạn phải cố định ở địa điểm, vị trí nào, mọi việc được diễn ra online. Chỉ cần có thể kết nối với đội nhóm qua Zoom.
  8. Không yêu cầu thời gian sinh hoạt cố định sau khi kết thúc chương trình, dự kiến chương trình diễn ra trong 1 buổi tối.